New Category Name

Chắc chắn trong số yêu thích của tôi trên album tuyệt vời này bộ lưu điện santak

#8 Những gì đi vào – một trong những điểm yếu trong album. Bài hát được cho là do tất cả bốn thành viên của ban nhạc, và nó được hát bởi Ringo Starr. #9 Girl – bộ lưu điện một giai điệu rực bộ lưu điện rỡ của John Lennon. Chắc chắn trong số yêu thích của tôi trên album tuyệt vời này. Âm thanh thở là một tham chiếu đến hít phải cần sa. #10 Tôi tìm kiếm thông qua các bạn – bài hát dễ nhớ Ấn tượng khác của Paul McCartney.

#11 trong cuộc sống của tôi – một cổ điển tuyệt đối viết và hát của John Lennon mặc bộ lưu điện APC dù McCartney đã tuyên bố bộ lưu điện APC . ) Piano solo được viết và chơi của các nhà sản xuất George Martin theo đề nghị của Lennon. Nó được thu âm ở một nửa tốc piano đó là âm thanh độc đáo. #12 Chờ – điều này nghe như một giai điệu Beatles trước đó và tôi coi nó là một trong những khoảnh khắc yếu hơn. Trong khi nó không phải là một bài hát khủng khiếp, nó cũng không phải là một tuyệt vời nhất. #13 Nếu tôi cần ai đó – đây là George Harrison làm của mình bộ lưu điện santak Phiên bản của The Byrds âm thanh và tôi nghĩ rằng nó bộ lưu điện santak hoạt.

Nó là thành phần Harrison chỉ The Beatles từng chơi sống. #14 Chạy cho cuộc sống của bạn – một kết thúc khủng khiếp với một album tuyệt vời. Tôi thường chỉ dừng lại trong album trước khi điều này đi. Tầm quan trọng của việc có hợp đồng âm nhạc
Một hợp đồng âm nhạc là một nghệ sĩ? s bạn tốt nhất. Chúng ta có rất nhiều lý do để có được một thỏa thuận bằng văn bản với chủ nhân tương lai của bạn.

Phải thừa nhận rằng, nếu bạn là một ban nhạc hầu như chưa biết cố gắng để có được một biểu diễn từ một.

Mặt khác, nó là khá tuyệt vời để biết rằng có những người biểu diễn nhiều người cho phép những điều trượt. Điều này hỏi cho rắc rối và một cái gì đó bạn thực sự nên cố gắng tránh. Dưới đây là một số lý do để có một bản thỏa thuận.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *