Uncategorized

Khu vực của các bức ảnh của bạn mà bạn muốn áp dụng một bo luu dien

Tìm hiểu các yếu tố bây giờ. Việc tạo ra một tác phẩm nghệ thuật từ một bức ảnh
Nếu bạn đang như tôi đã có một số điểm trong cuộc sống. Ngày nay phương pháp nhiếp ảnh kỹ thuật số đang đóng khoảng cách giữa Nhiếp ảnh nghệ thuật và chỉ đơn giản. Trong quá khứ có thể mất một họa sĩ, ngày, tuần và tháng để tạo ra những bức tranh hoặc màu nước; Điều này. Điều tuyệt vời là một loạt các kỹ thuật có thể được áp dụng cho cùng một hình ảnh. Tất cả phụ thuộc vào cách bạn muốn giải thích công việc nghệ thuật của bạn. Photoshop Elements có nhiều công cụ tuyệt vời lọc mà chỉ cần một chút thời gian và thử nghiệm để tìm ra làm thế.

Thêm một chút tiếng ồn hoặc ups online Gaussian Blur để ups online chụp ảnh của bạn có thể làm điều kỳ diệu để biến đổi. Càng có nhiều bạn thực hành với Photoshop Elements càng có nhiều bạn sẽ trở nên quen thuộc với nhiều người trong số. Một cách dễ dàng để làm điều này là để chọn một khu vực của ups 1kva các bức ups 1kva ảnh của bạn mà bạn muốn áp dụng một. Một khi bạn đã thực hiện bước này bạn có thể làm việc trên mỗi một phần của hình ảnh một cách độc lập từ. Cuối cùng, một khi bạn đã hoàn tất việc thêm các bộ lọc và hiệu ứng của bạn đến các bộ phận mà bạn đã cắt. Nó theo nghĩa đen snaps vào vị trí khi bạn dòng nó lên với nơi nó cần phải.

Tôi khuyên bạn nên chơi với tất cả các yếu tố Photoshop Hiệu ứng công cụ để xem những gì họ có thể làm với.

Nó cũng là thú vị, khi bạn đã tạo ra một kiệt tác, cố gắng thay đổi chúng thành màu đen và trắng hoặc giữ một. Bạn bo luu dien sẽ thấy một hiệu ứngsơn về bo luu dien phần màu sắc. Một thực tế thú vị của việc chuyển đổi các hình ảnh theo cách này là bạn có nghĩa là thay đổi các điểm ảnh.

Điều này cho phép bạn phóng to hình ảnh lớn hơn nhiều mà không làm mất độ phân giải hình ảnh, bạn sẽ kinh nghiệm.

Ví dụ, chúng tôi đã áp dụng một số kỹ thuật cho một hình ảnh chụp trên một máy ảnh kỹ thuật số 8 megapixel và. Kín Tarot thẻ: Pentacles nói gì?
Tarot là một cách tuyệt vời để divine trong tương lai, để hiểu quá khứ và hiện tại,. Mỗi một trong các thẻ tarot nói gì về bạn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *