New Category Name

Con ngựa của mình, nhưng ba năm sau, ông chạy ra khỏi bàn ghế đá

Tranh ngựa vé – nhiều hơn một cuộc phiêu lưu về ngựa
Con ngựa chiến tranh đã bắt đầu như một cam kết giới hạn. Vở kịch về cơ bản dựa trên trẻ em bán chạy nhất năm 1982 cuốn tiểu thuyết của Michael Morpurgo và masterfully đã. Các giai đoạn phiên bản của cuốn tiểu thuyết được chuyển thể bởi Nick Stafford. Câu chuyện con ngựa chiến tranh xoay quanh mối quan hệ đẹp giữa một cậu bé và con ngựa thân yêu của mình, mặc dù câu. Con ngựa chiến tranh câu chuyện bắt đầu với một đứa trẻ, Albert, người lớn lên trên một trang trại ở Devon, Anh,. Albert dạy Joey làm thế nào để plow và giúp Ted giành chiến thắng đặt cược chống lại Billy.

Khi chiến tranh thế giới thứ nhất nổ ra, cha của Albert bán Joey để các kỵ binh để nâng cao tiền cần thiết cho gia. Tại thời điểm bán, Albert là quá trẻ để tham gia quân đội với con ngựa của mình, nhưng ba năm sau, ông chạy ra khỏi. Trong khi chờ đợi, Joey đã vào cuộc phiêu lưu của mình, phục vụ cả hai bên của cuộc xung đột và cuối cùng kết. Joey cuối cùng phù hợp với một deserting Hauptmann Friedrich Muller, một sĩ quan khu lăng mộ đá Đức, người đã chứng minh là đam mê khu lăng mộ đá về. Như Albert và Joey làm việc tất cả các cách thông qua các bài học cuộc sống riêng của họ, chủ đề của sự tàn phá.

Con ngựa chiến tranh sẽ được điều trị với nhiều hơn một spellbinding câu chuyện về tình yêu và chiến tranh. Bộ thưa thớt làm cho đường cho cuộc sống cỡ con rối được thiết kế bằng mồm Basil Jones và Adrian Kohler của công ty. Những con rối mang các equines với cuộc sống một cách tuyệt vời, chắc chắn ramping lên sân khấu và sáng tạo các phẩm. Lấy cảm hứng từ âm nhạc này, một bộ phim bàn ghế đá đã bàn ghế đá được thích nghi để câu chuyện này và đã được phát hành vào năm. Làm thế nào để hiểu tầm quan trọng của nghệ thuật
Nghệ thuật hạn có thể được sử dụng để chỉ ra rất.

Một loại rất phổ biến của tác phẩm nghệ thuật dùng để chỉ một tài năng mà nhờ đó mà folks Hiển thị nhu cầu. Các bức tranh bình thường là một cách mà qua đó họ sử dụng để gửi một tin nhắn. Một đa số các món đặc sản là trong thời cổ đá mỹ nghệ đại, đá mỹ nghệ dành riêng cho một nhóm đã chọn hoặc những người từ một bộ. Mẹ và cha đặc biệt là những người cha đã có ảnh hưởng lớn đến con trai của họ và điều này dẫn đến thừa.

Về cơ bản là hình thức duy nhất của trường học mà đã có sẵn tại thời điểm đó.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *