Uncategorized

Tiếp theo trong danh sách là Adele ai đã thực hiện một ấn tượng lớn trên những người yêu thích

Các bài nhạc từ High School Musical 3: Senior Year từ Walt Disney là làm lớn trong bảng xếp hạng âm nhạc trên toàn thế. Mặc dù điều này là khá một mục nhập mới (phát hành ngày 24 tháng 10 năm 2008 ở Hoa Kỳ) trong các bảng xếp hạng âm. Công nghiệp nội bộ nghĩ rằng phổ biến rộng lớn của nhạc phim chắc chắn sẽ thúc đẩy kinh doanh tổng thể của bộ.

Tiếp theo trong danh sách là Adele ai đã thực hiện một ấn tượng lớn trên những người yêu thích âm nhạc và nhà phê.

Bởi cuối năm 2007 cô đã được gọi là tiếp theo là Amy Winehouse bởi UK âm nhạc nhà báo. Có rất nhiều hypes trên thị trường rằng cô là Âm thanh của năm 2008.

Như 19 (XL/Columbia) (phát hành bởi Sony Music) là làm rất tốt trong bảng xếp hạng âm nhạc khác nhau trên khắp thế. Tuy nhiên, thời gian sẽ nói nếu cô có thể thực sự giữ vị trí này và phổ biến và làm công lý để danh tiếng của. Album tiếp theo là làm lớn là Ray LaMontagne tin đồn tại The hạt.

Ông nhắc nhở bạn về Van Morrison Tim Buckley! Đây là cơ hội của bạn nhận được một cái nhìn của Ray. Ông đã ở đây trong một thời gian dài. Nhà phê bình tràn ngập với album mới của mình (nó là album thứ ba được sản xuất bởi Ethan Johns) – họ đang dừng ở. Album mới chủ yếu là ăn mừng niềm vui và sức mạnh tổng hợp của một đơn vị conjugal hoạt động trơn tru. Bạn có thích http://sieuthiboluudien.net/ các loại âm nhạc? Kiểm tra xem nó! http://sieuthiboluudien.net/

Album tiếp theo là gì? Nghệ sĩ tuyệt vời hip hop TI là trở lại.

Năm 2000, anh trở thành một trong âm nhạc rap MCs thành công đáng kể. Bạn có nhớ tình hình khi ông lần đầu tiên tiết lộ chi tiết album? Đối với những người bỏ lỡ cơ hội này, đó. Sau http://sieuthiboluudien.net/bo-luu-dien-ups-santak.html rất nhiều sự chậm trễ cuối cùng phát hành ngày 30 tháng 9 năm http://sieuthiboluudien.net/bo-luu-dien-ups-santak.html 2008. Và theo nguồn tin khác nhau nó đã bán được hơn 357,000 bản tại Hoa Kỳ trong vòng http://sieuthiboluudien.net/ups-online ba http://sieuthiboluudien.net/ups-online ngày. Album tiếp theo trong danh sách là May mắn cũ mặt trời của ca sĩ nhạc đồng quê Kenny Chesney. Nó là album phòng thu của 12 phát hành vào ngày 14 tháng 10, 2008. Mọi người đều muốn đi đến thiên đàng là đĩa đơn dẫn đầu ra của album và nó được phát hành vào ngày 11.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *